Nhà bạt di động Hòa Phát 3m x 4.5m màu đỏ

Giá: 4.150.000đ 4.650.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0247

Nhà bạt di động 3mx4m5 được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng vì tính đa năng của nó. Hãy cùng Bài viết dưới đây cung cấp thông tin báo giá và mô tả sản phẩm chi tiết, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm nhà bạt di động trước […]


Số lượng:

 • Nhà bạt di động 3mx4m5 được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng vì tính đa năng của nó. Hãy cùng Bài viết dưới đây cung cấp thông tin báo giá và mô tả sản phẩm chi tiết, giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm nhà bạt di động trước khi quyết định mua hàng.

   

  Nhà bạt di động 3×4,5m được ưa chuộng vì tính đa năng của nó.

  Thông số kỹ thuật nhà bạt di động 3×4,5m

  Chất liệu bạt Chất liệu vải PU, PE chống nắng, chống mưa, chống UV
  Khung bạt Chất liệu sắt hộp sơn tĩnh điện/ Thép/ Sắt chống gỉ
  Kích thước 3m x 4,5m
  Màu sắc Đa dạng
  Chân đế Chất liệu sắt/ thép chống gỉ
  In logo Hoàn toàn miễn phí

  Click để xem
  Trên đây là thông số cơ bản của nhà bạt di động 3mx4,5m. Bạn hãy tham khảo và cân nhắc thật kỹ xem có phù hợp với không gian và đáp ứng được nhu cầu sử dụng hay không. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thuê nhà bạt không gian nếu cần sử dụng trong không gian rộng và muốn tiết kiệm chi phí.

  Ảnh 2

  Nhà bạt di động 3mx4m5 có kích thước trung bình phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  Mô tả chi tiết sản phẩm nhà bạt di động 3mx4,5m

  Ưu điểm của nhà bạt dị động 3mx4,5m là độ rộng của không gian mà bạt che phủ. Đây là loại nhà bạt lý tưởng sử dụng khi đi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè.

  Kích thước nhà bạt

  Nhà bạt có kích thước 3m x 4,5m phù hợp với địa hình có diện tích khoảng 13,5m2.

  Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế chiều cao nhà bạt theo yêu cầu kích thước tùy vào địa hình và không gian của mình.

  Ảnh 5

  Nhà bạt di động 3×4,5m màu có kích thước phù hợp dùng trong bữa tiệc gia đình.

  Khung nhà bạt

  Khung nhà bạt có kết cấu gồm khung kèo, cột nhà, các loại thanh giằng nhằm kết nối các khung với nhau và tạo độ chắc chắn cho nhà bạt. Khung nhà được làm từ nhiều loại chất  liệu khác nhau, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn. Thông thường, các thanh khung được làm từ sắt hộp hoặc thép không gỉ hoặc được sơn tĩnh điện, chống gỉ sét qua thời gian.

   

  Khung nhà bạt 3m x 4,5m rất chắc chắn.

   

Sản phẩm liên quan

0936034535